Tháng 10: Nụ cười phái đẹp – Trọn vẹn yêu thương

Chào tháng 10 với ngày lễ vô cùng ý nghĩa dành cho phái đẹp – Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nha khoa An Phước dành tặng quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng nữ chương trình khuyến mãi đặc biệt “Nụ cười phái đẹp – Trọn vẹn yêu thương” cùng những ưu đãi hấp dẫn. Cùng chúng tôi khám phá ngay!
Mung-20.10-Nu-cuoi-phai-dep-tron-ven-yeu-thuong
Mừng 20.10 – Nụ cười phái đẹp, trọn vẹn yêu thương

Răng toàn sứ: Ưu đãi lên đến 15% cho răng toàn sứ

Cùng nhau nâng cấp nụ cười trắng đẹp hoàn hảo với những dòng răng toàn sứ cao cấp Cercon HT, EmaxLava tại Nha khoa An Phước. Răng sứ toàn sứ mang lại tính ưu việt về độ bền, màu sắc, đảm bảo ăn nhai cũng như khả năng tương thích sinh học cao, không độc hại đến mô nướu. Thực hiện răng sứ toàn sứ tại Nha khoa An Phước trong tháng 10 sẽ được mức ưu đãi lên đến 15%.

Niềng răng trong suốt: Tặng ngay 10 triệu – Trả trước 30%, trả góp 0% lãi suất

Tháng 10 này, các khách hàng thực hiện Niềng răng trong suốt Invisalign hoặc Niềng răng trong suốt 5S tại Nha khoa An Phước sẽ được tặng ngay 10 triệu đồng. Cùng với chương trình trả góp 0%, khách hàng chỉ cần trả trước 30% là có thể trải nghiệm sự tiện lợi – nhanh chóng – thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

Niềng răng mắc cài: Tặng ngay 3 triệu – Trả trước 5 triệu, trả góp 0% lãi suất

Tháng 10 này, khách hàng thực hiện niềng răng mắc cài sẽ được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi đặc biệt: Tặng ngay 3 triệu – Trả trước 5 triệu, trả góp 0% lãi suất hoặc Quà tặng máy tăm nước PANASONIC trị giá 2,6 triệu đồng. Hãy để nụ cười trở nên tự tin hơn cùng Nha khoa An Phước!
Nụ cười tự tin hơn khi thực hiện niềng răng mắc cài tại Nha khoa An Phước
Nụ cười tự tin hơn khi thực hiện niềng răng mắc cài tại Nha khoa An Phước
Tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa An Phước

Trồng răng Implant: Giảm sâu đến 7 triệu – Trả trước 50%

Nha khoa An Phước tặng khách hàng ưu đãi giảm sâu từ 3 triệu – 7 triệu/trụ khi thực hiện trồng răng Implant trong tháng 10. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách trả góp cho dịch vụ Implant. Khách hàng chỉ cần trả trước 50% là có thể sử dụng dịch vụ.
Tạm biệt nỗi lo mất răng với trồng răng Implant tại Nha khoa An Phước
Tạm biệt nỗi lo mất răng với trồng răng Implant tại Nha khoa An Phước
Ưu đãi chỉ dành cho 20 khách hàng đầu tiên, hãy nhanh tay đặt lịch tư vấn!

Tẩy trắng răng: Ưu đãi lên đến 20%

Nha khoa An Phước tặng ngay ưu đãi 20% cho các khách hàng thực hiện dịch vụ Tẩy trắng răng. Chỉ mất 60 phút, khách hàng có thể khôi phục hàm răng trắng sáng.

ĐẶC BIỆT: Tất cả khách hàng khi đặt lịch hẹn trước và đến thăm khám tại nha khoa sẽ nhận được Voucher trị giá 200.000 đồng cùng Gói dịch vụ ưu đãi lên đến 500.000 đồng bao gồm:
  • Chụp X-Quang toàn hàm.
  • Thăm khám răng miệng.
  • Tư vấn phác đồ điều trị.
Chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết 31/10/2022, được áp dụng đồng thời với các Voucher khuyến mãi khác. Liên hệ ngay Nha khoa An Phước để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn!

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn
Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn