Địa chỉ niềng răng đẹp uy tín tại Long An

Các phương pháp niềng răng tại Nha khoa An Phước

Niềng răng là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng hô, móm, răng thưa, mọc lệch, khấp khểnh. Việc sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên dụng sẽ giúp răng di chuyển và sắp xếp đúng vị trí.

Hiện nay, Nha khoa An Phước đang áp dụng các phương pháp niềng răng sau:

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhờ lực tác động của dây cung và mắc cài bằng kim loại mà việc nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn trở nên dễ dàng hơn.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo kết quả điều trị tối ưu nhất và nhanh nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp này không có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài bằng sứ tương tự với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, mắc cài được làm bằng sứ cao cấp, trùng với màu răng, có tính thẩm mỹ cao.

Do chỉ được làm bằng sứ nên độ bền của mắc cài không cao nên khách hàng cần chú ý trong việc ăn nhai. Thời gian chỉnh nha bằng phương pháp này cũng lâu hơn so với mắc cài kim loại.

Niềng răng trong suốt

Việc sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt được chế tác tinh xảo, ôm khít vào răng sẽ tạo lực dịch chuyển và sắp xếp răng. Khay niềng sẽ được đổi mới liên tục trong 2 tuần (hoặc lâu hơn tùy vào tình trạng răng) cho đến khi răng vào đúng vị trí, đều và đẹp hơn.

Tùy vào mức độ lệch lạc mà thời gian thực hiện có thể khác nhau, trung bình từ khoảng 18 đến 24 tháng.

cac-phuong-phap-nieng-rang
Các phương pháp niềng răng tại Nha khoa An Phước

Quy trình niềng răng tại nha khoa An Phước

Để đạt hiệu quả cao nhất thì quá trình niềng răng đóng vai trò rất quan trọng. Tại Nha khoa An Phước, quy trình niềng răng được thực hiện theo trình tự sau đây:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Đây là bước đầu tiên trong quá trình niềng răng. Các bác sĩ sẽ kiểm tra và chụp phim X-quang để xác định tình trạng răng, cụ thể là hô, móm, khớp cắn ngược, răng lệch lạc,…

Bước 2: Lên kế hoạch niềng răng phù hợp

Dựa trên tình trạng răng miệng và cấu trúc xương hàm cụ thể của từng khách hàng, bác sĩ lên lên kế hoạch điều trị phù hợp. Từ kế hoạch này, khách hàng có thể hình dung được kết quả sau khi niềng răng.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho khách hàng có cần thực hiện thêm các thủ thuật nào nữa không. Một số trường hợp khách hàng phải nhổ bỏ răng để tối ưu kết quả điều trị.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng. Tiến hành lấy dấu hàm và chế tạo khung niềng, mắc cài phù hợp

Bác sĩ sẽ tiến hành xử lý các bệnh lý răng miệng như nha chu, viêm nướu,… Sau đó lấy dấu hàm để chế tạo khung niềng, mắc cài phù hợp với tình trạng răng cũng như yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành niềng răng

Sau khi có mắc cài, các bác sĩ sẽ dán cố định lên răng bằng keo nha khoa chuyên dụng. Các khí cụ hỗ trợ sẽ được gắn lên sau đó khoảng 1 vài tuần nếu thực sự cần thiết.

Bước 5: Thăm khám định kỳ

Quá trình niềng răng thường kéo dài trung bình từ 18 – 24 tháng tùy vào tình trạng răng. Do đó, khách hàng phải thăm khám định kỳ để được kiểm tra, theo dõi tiến độ niềng răng, đảm bảo kết quả sau khi điều trị.

Ngoài ra, sau khi tháo mắc cài, để răng và xương hàm được ổn định tại vị trí mới, cần đeo hàm duy trì để ngăn ngừa xô lệch, trung bình từ 6 tháng – 1 năm.

Quy trình niềng răng tại Nha khoa An Phước
Quy trình niềng răng tại Nha khoa An Phước

Địa chỉ niềng răng đẹp uy tín tại Long An

Nha khoa An Phước là địa chỉ tin cậy, uy tín chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Long An. Với định hướng phát triển theo tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – HIỆN ĐẠI, An Phước chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi lựa chọn dịch vụ niềng răng tại đây.

  • Nha khoa chuẩn quốc tế, tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại.
  • Hệ thống phòng nha chuyên biệt, dụng cụ vô trùng tuyệt đối.
  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.
  • Áp dụng quy trình nha khoa chuẩn và tuân thủ các quy định của Bộ Y tế.
  • Có kế hoạch chỉnh nha rõ ràng, đảm bảo kết quả khi điều trị.
  • Đa dạng các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Chi phí điều trị hợp lý, có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Nha khoa An Phước - Địa điểm chăm sóc răng miệng chuẩn quốc tế
Nha khoa An Phước – Địa điểm chăm sóc răng miệng chuẩn quốc tế

Nha khoa An Phước tự hào là địa chỉ niềng răng đẹp uy tín tại Long An, đáp ứng được hầu hết yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện nhiều ca niềng răng phức tạp, mang lại nụ cười tự tin, rạng rỡ. Hãy liên hệ Nha khoa An Phước để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hop-qua