Trồng răng Implant uy tín tại Tân An, Long An

Quy trình trồng răng Implant tại Nha khoa An Phước

Tại Nha khoa An Phước, quy trình trồng răng Implant được thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp phim X-quang và CT

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe tổng quát khách hàng. Sau đó tiến hành chụp phim X-quang và CT để kiểm tra mật độ xương, cấu trúc xương hàm xem có đủ điều kiện để ghép răng không.

Bước 2: Đặt lịch cấy ghép Implant

Dựa trên kết quả thăm khám và phim chụp X-quang, CT, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và đặt lịch hẹn cho khách hàng đến cấy ghép Implant.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép Implant trong điều kiện vô trùng

Phương pháp này phải được thực hiện trong điều kiện vô trùng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để hạn chế tối đa cảm giác đau nhức.

Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật để đặt trụ Implant vào trong xương hàm. Thời gian phẫu thuật trung bình khoảng 20 – 30 phút/răng. Sau khi cấy trụ Implant, khách hàng sẽ nghỉ ngơi và theo dõi khoảng 30 – 60 phút tại phòng khám.

Một số lưu ý khi thực hiện:

  • Trong một số trường hợp liên quan đến bệnh tâm lý, khách hàng có thể được gây mê trước khi cấy ghép.
  • Đối với khách hàng bị tiêu xương hàm, cần phẫu thuật nâng xoang, ghép xương trước khi trồng răng Implant.
  • Trường hợp trồng Implant răng cửa, bác sĩ sẽ gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Sau khi đặt trụ Implant khoảng 1 tuần, các mô mềm xung quanh vị trí cấy ghép sẽ lành lại. Khách hàng cần đến phòng khám để kiểm tra và cắt chỉ.

Bước 5: Gắn mão sứ lên trụ Implant

Khi trụ Implant tương thích với xương hàm (khoảng 1 – 3 tháng tùy trường hợp), bác sĩ sẽ lấy dấu răng Implant để chế tác mão sứ. Sau cùng, bác sĩ sẽ gắn mão sứ cố định lên răng Implant.

Bước 6: Tái khám định kỳ

Để đảm bảo răng Implant tương thích tốt với xương hàm, khách hàng nên tái khám định kỳ để kiểm tra tình trạng răng.

Khách hàng trồng răng Implant - Nha khoa An Phước
Khách hàng trồng răng Implant – Nha khoa An Phước

Hướng dẫn chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant

Giảm sưng, đau và cầm máu

Sau khi đặt trụ Implant, trong ngày đầu tiên, khách hàng nên thường xuyên chườm đá ở vùng má sát chỗ đặt trụ để giảm sưng, đau. Những ngày sau đó, khách hàng có thể chườm nước ấm để tan máu tụ và giảm sưng.

Tuyệt đối không dùng nước muối loãng để súc miệng sau khi cắm trụ Implant trong 1 – 2 tuần đầu tiên. Vì nước muối có tính sát khuẩn cao, có thể làm chết hoặc rửa trôi những tế bào mới hình thành, khiến cho quá trình lành thương lâu hơn.

Tránh va chạm trực tiếp

Trụ Implant mới được cấy rất dễ bị lệch, cần tránh tác động trực tiếp lên trụ như tăm, ngón tay,…

Dùng thuốc theo toa của bác sĩ

Khách hàng cần uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, có thể sử dụng kem chải răng với nồng độ Chlorhexidine thích hợp để mau lành thương. Không dùng thuốc kháng sinh Aspirin tùy tiện để giảm đau vì có thể gây chảy máu sau phẫu thuật, dẫn đến đào thải trụ Implant.

Hạn chế vận động mạnh

Để có kết quả tốt, khách hàng cần tránh vận động trong khoảng 2 ngày đầu. Các hoạt động mạnh có thể gây chấn thương đến vùng cấy răng, khiến cho Implant bị lung lay.

Không hút thuốc lá

Tuyệt đối không hút thuốc lá từ 2 – 4 tuần sau khi cắm trụ Implant. Cacbon monoxide có trong thuốc lá làm giới hạn số lượng dưỡng khí có sẵn được dùng để nuôi các mô lành xung quanh nơi đặt trụ Implant.

Tránh để thức ăn rơi vào vị trí đặt trụ

Trước khi thuốc gây tê hết tác dụng, cần hạn chế dùng thức ăn cứng hoặc đồ uống nóng vì có thể gây đau nhức, giảm hiệu quả phẫu thuật. Khách hàng cũng lưu ý tránh để thức ăn rơi vào vị trí mới cấy trụ Implant, có thể gây khó chịu và đau nhức, ảnh hưởng tốc độ lành thương.

Chăm sóc và vệ sinh cẩn thận

Khách hàng nên chải nhẹ nhàng để tránh trụ Implant bị xê dịch. Khi trụ Implant đã ổn định, bạn có thể chải răng và súc miệng bình thường.

Tái khám định kỳ

Sau khi đặt trụ Implant khoảng 1 tuần, các mô mềm xung quanh vị trí cấy ghép sẽ lành lại. Khách hàng cần đến phòng khám để kiểm tra và cắt chỉ.

Sau khi cấy ghép Implant hoàn thành, nên tái khám định kỳ 6 tháng/lần hoặc theo chỉ định của bác sĩ để các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng.

Cần lưu ý chăm sóc, vệ sinh răng miệng sau khi cấy ghép Implant
Cần lưu ý chăm sóc, vệ sinh răng miệng sau khi cấy ghép Implant

Nha khoa An Phước – địa chỉ trồng răng Implant tại Tân An, Long An

Với sự đầu tư về nhiều phương diện, Nha khoa An Phước tự hào là địa chỉ trồng răng Implant tại Tân An, Long An uy tín hiện nay.

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Đa số các bác sĩ đều học tập và tu nghiệp nhiều năm tại trong và ngoài nước.
  • Được trang bị công nghệ và máy móc hiện đại, đảm bảo quy trình cấy ghép nhanh chóng, an toàn.
  • Phòng nha chuyên biệt, dụng cụ vô trùng tuyệt đối.
  • Áp dụng quy trình nha khoa chuẩn và tuân thủ các quy định của Bộ Y tế.
  • Đa dạng các loại Implant để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Chi phí phù hợp, đa dạng chính sách thanh toán và chương trình ưu đãi.

Bảng giá Implant tham khảo tại Nha khoa An Phước.

Trên đây là bảng giá trồng răng Implant tham khảo tại Nha khoa An Phước. Tùy vào tình trạng răng miệng và phương pháp điều trị cụ thể sẽ có mức giá khác nhau.

Bạn cần tìm nơi trồng răng Implant tại Tân An, Long An uy tín và chất lượng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất!

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hop-qua