Nha khoa An Phước đồng hành cùng chương trình hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Một khi chúng ta cho đi tấm lòng nhân ái cũng sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp. Hiểu được ý nghĩa cao đẹp ấy, ngày 12/02/2022 (nhằm ngày 12 tháng Giêng Âm lịch) vừa qua, các nhân viên thuộc Nha Khoa An Phước đã tham gia sự kiện hiến máu tình nguyện lần thứ 12 tại chùa Ân Thọ, phường 5, Tp. Tân An với chủ đề  “Hiến máu đầu xuân – Nhân lên hạnh phúc”.
Nha khoa An Phước đồng hành cùng chương trình hiến máu tình nguyện
Nha khoa An Phước đồng hành cùng chương trình hiến máu tình nguyện

Chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa lớn

Được phối hợp tổ chức với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An, sự kiện “Hiến máu đầu xuân – Nhân lên hạnh phúc” lần thứ 12 là sự kiện hiến máu tình nguyện lần thứ 3 trong năm 2022 của chùa Ân Thọ. Sự kiện thu hút hơn 300 tình nguyện viên tham gia. Số đơn vị máu huy động được là 363 đơn vị máu, cao nhất trong 3 đợt. Thông qua chương trình, có thể thấy được tinh thần thiện nghĩa vô cùng to lớn của tất cả những người tham gia, trong đó có sự tham gia nhiệt tình của các nhân viên thuộc Nha Khoa An Phước.
Nha Khoa An Phước đồng hành cùng sự kiện hiến máu tại chùa n Thọ
Nha Khoa An Phước đồng hành cùng sự kiện hiến máu tại chùa Ân Thọ.

Một số hình ảnh tại sự kiện

image 5 Tháng Năm 24, 2024

image 3 Tháng Năm 24, 2024

image 4 Tháng Năm 24, 2024

image Tháng Năm 24, 2024

image 6 Tháng Năm 24, 2024

Nha Khoa An Phước hân hạnh đồng hành và góp một phần nhỏ công sức vào sự kiện hiến máu tình nguyện lần thứ 12 tại chùa Ân Thọ. Chúng tôi hy vọng sẽ được đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động cộng đồng.

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hop-qua