Nha khoa An Phước tổ chức thành công chương trình Ngày Hội Niềng Răng “Hè toả nắng – Cười toả sáng”

Sáng 07/05/2023, Nha khoa An Phước đã tổ chức chương trình Ngày Hội Niềng Răng với chủ đề “Hè tỏa nắng – Cười tỏa sáng”. Chương trình có sự góp mặt của nhãn hàng Clear Correct – Công nghệ niềng răng Mỹ hàng đầu tại Thụy Sĩ, ký kết hợp tác chiến lược với Nha khoa An Phước thời gian vừa qua. Tham gia chương trình có đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; UBND TP.Tân An; Thành Đoàn Tân An; đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT trên địa bàn TP. Tân An, học sinh và khách hàng của Nha khoa An Phước.
Các đại biểu tham gia chương trình
Các đại biểu tham gia chương trình
Đặc biệt, chương trình Ngày hội niềng răng “Hè tỏa nắng – Cười tỏa sáng” có sự góp mặt, chia sẻ thông tin về những vấn đề liên quan đến niềng răng từ Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thùy Dương, là thạc sĩ chỉnh nha tốt nghiệp tại trường Nha khoa Luân Đôn, Vương quốc Anh. Bác sĩ Phạm Thùy Dương đã kiến tạo nụ cười hoàn mỹ cho hơn 2000 ca chỉnh nha thành công, trong đó có hơn 500 ca niềng răng trong suốt.
Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thuỳ Dương chia sẻ các kiến thức về niềng răng
Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thuỳ Dương chia sẻ các kiến thức về niềng răng
Tại chương trình, Nha khoa An Phước tổ chức tư vấn, scan hàm trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu. Đây là phương pháp lấy dấu răng hiện đại, nhanh chóng, biết trước kết quả niềng răng. Các thông số của dấu răng được lưu trữ và truyền sang máy tính để ứng dụng thiết kế các thiết bị chỉnh nha, phục hình một cách chuẩn xác. Đồng thời, các dữ liệu này cũng được chuyển đến phần mềm để mô phỏng quá trình điều trị cũng như cho ra kết quả chỉnh nha tối ưu.
Khách hàng trải nghiệm scan hàm trực tiếp nhằm biết trước kết quả niềng răng
Khách hàng trải nghiệm scan hàm trực tiếp nhằm biết trước kết quả niềng răng
Đặc biệt, chương trình còn tổ chức rút thăm trúng thưởng cho khách hàng đến tham gia chương trình. Theo kết quả rút thăm, 2 giải Ba là máy tăm nước cao cấp trị giá 2,6 triệu đồng/máy được trao cho em Châu Giang Ngọc Trúc, học sinh Trường THPT Chuyên Long An và Ngô Thị Kim Tiền, khách hàng của Nha khoa An Phước. 1 giải Nhì là gói giảm giá 50% chi phí niềng răng được trao cho Nguyễn Huy Tường, khách hàng Nha khoa An Phước. Đặc biệt, giải Nhất là gói niềng răng trong suốt trị giá 88 triệu đồng thuộc về Nguyễn Lê Ngọc Phương, học sinh lớp 6, Trường THCS Thống Nhất. Ngoài ra, Nha khoa An Phước trao 5 suất học bổng cho học sinh trên địa bàn TP.Tân An, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Toàn cảnh chương trình Ngày Hội Niềng Răng “Hè toả nắng – Cười toả sáng” – Nguồn: Báo Long An

Xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, ban tổ chức và các khách hàng tham dự đã góp phần giúp chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi!

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn
Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn