Giá trồng răng Implant là bao nhiêu? Bảng giá chi tiết năm 2024

bs-huy-300x300

Tham vấn chuyên môn:
THẠC SĨ - BÁC SĨ: NGUYỄN HỒNG HUY

  • Giám đốc chuyên môn Nha khoa An Phước.
  • Tốt nghiệp Master Implant lâm sàng tại Đại học Loma Linda (Hoa Kỳ).
  • Là 1 trong 5 bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam thực hiện thành công phương pháp cấy ghép Implant xương gò má, mất răng lâu năm, tiêu xương trầm trọng.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình, khôi phục răng đã mất hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Do đó, giá trồng răng Implant được đông đảo khách hàng quan tâm. Vậy, tổng chi phí trồng răng Implant hiện nay là bao nhiêu, chi phí này đã bao gồm phần mão răng sứ hay chưa? Cùng Nha khoa An Phước tìm câu trả lời thỏa đáng hơn thông qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé! 

Giá trồng răng Implant chuẩn nhất trên thị trường 2024

Vì là giải pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay nên trồng răng Implant bao nhiêu tiền luôn là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua. Một trụ Implant như vậy sẽ bao gồm 3 phần: trụ Implant, khớp nối Abutment và phần mão răng sứ. Do đó, giá trồng răng bằng phương pháp Implant, ngoài chi phí của trụ Implant còn có chi phí của phần răng sứ gắn lên trụ răng để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh nhất. 

Bảng giá trụ Implant tại An Phước mới nhất 2024:

Loại trụ Implant

Giá tiền

Trụ Implant Biotem Hàn Quốc

14.000.000

Trụ Implant Dentium Mỹ

19.000.000

Trụ Implant ETK Pháp

25.000.000

Trụ Implant Biotem Hàn Quốc – Giải pháp cho mất răng toàn hàm

24.000.000

Trụ Implant Dentium Mỹ – Giải pháp cho mất răng toàn hàm

31.000.000

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng Implant cơ bản để khách hàng lựa chọn: 

  • Trồng răng Implant toàn hàm: Đây là giải pháp tối ưu để phục hồi toàn bộ răng hàm đã mất/ mất nhiều/sắp mất. Kỹ thuật này được thực hiện bằng ProArch/ All -on-X. Vậy trồng răng hàm Implant giá bao nhiêu, chi phí này phụ thuộc vào tình trạng răng mất thực tế cũng như loại trụ Implant mà khách hàng lựa chọn. 
Trồng răng Implant toàn hàm
Trồng răng Implant toàn hàm

Xem thêm: Trồng răng Implant toàn hàm All On 4 & Trồng răng Implant toàn hàm All On 6.

  • Trồng răng Implant đơn lẻ: Thực hiện cắm 1 trụ Implant thay thế cho một răng đã mất để tránh các vấn đề như suy giảm chức năng ăn nhai, xô lệch răng hay tiêu xương hàm,…
Trồng răng Implant đơn lẻ
Trồng răng Implant đơn lẻ
  • Cầu sứ trên Implant: Thực tế, cấy ghép Implant là phương pháp phù hợp với tình trạng mất răng đơn lẻ hoặc tình trạng mất nhiều răng liền kề hay xen kẽ nhau. Phương pháp này nhằm thay thế chân răng đã mất, khôi phục thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai. 
Cầu răng sứ trên Implant
Cầu răng sứ trên Implant

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bên cạnh các kỹ thuật cấy ghép Implant, các yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant cũng nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Theo đó, sẽ có 3 yếu tố chính là phương pháp, chất liệu răng và số lượng trụ Implant. 

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp

Giá trồng răng giả Implant phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp cấy ghép. Tùy vào tình trạng răng của mỗi người, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp trồng răng Implant đơn lẻ, cầu sứ hoặc trồng Implant toàn hàm. Thực tế, khi khách hàng làm răng Implant đơn lẻ sẽ được tính theo mức giá chung. Còn đối với việc làm cầu sứ hay làm Implant toàn hàm, chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Giá trồng răng Implant phụ thuộc vào chất liệu răng

Bên cạnh đó, giá trồng răng Implant còn phụ thuộc vào chất liệu răng Implant. Bởi hiện nay có nhiều loại trụ Implant xuất từ từ nhiều hãng khác nhau: Hàn Quốc, Pháp, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ…Nhìn chung, mỗi loại trụ như vậy sẽ sở hữu các ưu điểm và giá thành riêng.

Xem thêm: Trụ Implant Hàn Quốc Biotem và những ưu điểm vượt trội.

Giá Implant phụ thuộc vào số lượng trụ

Như đã chia sẻ thông tin ban đầu, tùy vào tình trạng mất răng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp cấy ghép phù hợp. Khi bạn mất răng nhiều và chọn trồng Implant toàn hàm, chi phí sẽ được tối ưu hơn so với giá thành bạn trồng răng Implant đơn lẻ. 

Nha khoa An Phước – Trồng răng Implant giá tốt nhất thị trường

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng đã mất hiện đại nhất hiện nay. Do vậy, đòi hỏi kỹ thuật cũng như tay nghề bác sĩ chuyên môn giỏi. Đồng thời, cơ sở vật chất trang thiết bị phải đảm bảo một số tiêu chí nhất định để chẩn đoán và hỗ trợ quá trình cấy ghép tốt nhất. Vì thế, bạn hãy cân nhắc kỹ để  lựa chọn được nha khoa trồng răng Implant uy tín an toàn. 

Đội ngũ Bác sĩ chuyên cao, nhiều năm kinh nghiệm

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định cho sự thành công của một ca cấy ghép Implant. Tại nha khoa An Phước, phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Nhất là chuyên gia trồng răng Implant – Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy. Người đã có nhiều thành tích nổi bật, là một trong 5 bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công phương pháp cấy ghép Implant gò má, mất răng lâu năm và tiêu xương hàm trầm trọng. 

Phương pháp hiện đại

Thực tế, vì sao giá trồng răng Implant lại cao? Đây là kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Do vậy, công nghệ và máy móc hỗ trợ cần phải hiện đại và đáp ứng những yêu cầu theo tiêu chuẩn riêng. 

Tại nha khoa An Phước, hệ thống phòng điều trị, các trạng thiết bị dụng cụ được tiếp nhận và chuyển giao từ những đơn vị có nền nha khoa hàng đầu thế giới như Đức, Hàn Quốc, Pháp…

Dịch vụ Implant đa dạng

Ngoài dịch vụ cấy ghép răng Implant đơn lẻ, nha khoa An Phước còn mang đến giải pháp cấy ghép cầu răng sứ, phục hình răng toàn hàm để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. 

Với 3 dòng trụ Implant chính là Hàn Quốc, Mỹ và Pháp được nhập khẩu chính hãng, không xâm lấn hay gây biến chứng. Khách hàng trải nghiệm dịch vụ được bảo hành trọn đời. 

Thanh toán linh hoạt

Đến với nha khoa An Phước, khách hàng không cần quá lo lắng về giá trồng răng Implant. Bởi nha khoa hỗ trợ các hình thức thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó, hỗ trợ khách hàng trả góp 0% và trả trước 50% tại nha khoa. 

Hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa An Phước

Một số hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa An Phước:

Cấy ghép Implant mang giúp phục hình răng đã mất một cách hiệu quả, đảm bảo chức năng ăn nhai gần như răng thật với tình thẩm mỹ cao. Do vậy, trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền vẫn luôn là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. 

Hy vọng rằng, với những chia sẻ vừa rồi trong bài viết trên đã giúp bạn hình dung rõ hơn về giá trồng răng Implant. Đồng thời, có thêm những cơ sở để lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng cao để trải nghiệm dịch vụ an toàn nhất.

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn
Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn