Hè đến niềng răng – Nhận ngay Ipad

Bạn đang có ý định niềng răng? Đừng do dự nữa, ngay trong mùa hè này, hãy đến niềng răng tại nha khoa An Phước để có cơ hội trúng thưởng Ipad Gen 10 trị giá lên đến 15 triệu đồng. Niềng răng vừa đẹp lại vừa vui, ngại gì mà không đăng ký ngay?!

Chương trình khuyến mãi: Hè đến niềng răng – Nhận ngay Ipad

Đối tượng tham gia

Chương trình “Hè đến niềng răng – Nhận ngay Ipad” được áp dụng cho các khách hàng đã đến thăm khám và tiến hành đặt cọc dịch vụ niềng răng tại Nha khoa An Phước.

Thể lệ chương trình

  • Sau khi đến thăm khám và đặt cọc dịch vụ niềng răng, mỗi khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm và bỏ vào thùng thăm tại Nha khoa An Phước.
  • Theo từng đợt, cứ mỗi 10 khách hàng (nếu khách đặt cọc dịch vụ trong tháng 6); cứ mỗi 20 khách hàng (nếu khách đặt cọc dịch vụ trong tháng 7 và tháng 8) nhận phiếu bốc thăm, An Phước sẽ tiến hành livestream trực tiếp trên fanpage Nha khoa An Phước – Long An và bốc thăm chọn ra 1 khách hàng may mắn nhất để tặng Ipad Gen 10 trị giá 15 triệu đồng.
Hè đến niềng răng - Nhận ngay Ipad
Hè đến niềng răng – Nhận ngay Ipad

Quy định trao thưởng

Nha khoa An Phước chỉ trao thưởng cho chính chủ khách hàng tham gia hợp lệ, đã thực hiện check-in và đã thực hiện đầy đủ các bước sau:
  • Bước 1: Đăng ký thăm khám và tư vấn niềng răng cùng bác sĩ tại An Phước.
  • Bước 2: Chốt phương pháp niềng răng phù hợp và tiến hành đặt cọc.
  • Bước 3: Nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng và bỏ vào thùng thăm tại phòng khám.
  • Bước 4: Theo dõi fanpage để biết người may mắn trúng thưởng Ipad Gen 10 trị giá 15 triệu đồng theo từng đợt.

Thời gian áp dụng

Chương trình “Hè đến niềng răng – Nhận ngay Ipad” được áp dụng từ 1/6/2023 – 31/8/2023. Liên hệ đăng ký ngay với An Phước để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn mùa hè này, bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vòng Xoay