• Máy CT
  • Phòng khám nha khoa An Phước

Tẩy trắng răng có hại gì không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không ?

Tẩy trắng răng có hại gì không cũng như có gây đau nhức hay tạo biến chứng gì nguy hiểm hay không?

 Đây là thắc mắc của không ít khách hàng trước khi thực hiện tẩy trắng răng. Điều này hoàn toàn có cơ sở vì trên thực tế, có không ít trường hợp đã gặp phải biến chứng sau khi tẩy trắng răng như:

– Men răng bị tổn thương hoặc mất men răng hoàn toàn.

– Răng nhạy cảm và dễ bị ê buốt, đặc biệt là khi ăn nhai.

– Răng bị xỉn màu nặng hơn sau khi tẩy.

– Phần mô mềm bị dị ứng, sưng tấy hoặc mưng mủ.

– Một số trường hợp nặng có thể dẫn đến hoại tử chân răng và mất răng vĩnh viễn.

 Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì đây chỉ là những trường hợp rất hiếm, thường xảy ra khi thực hiện tẩy trắng răng theo các phương pháp cũ, đặc biệt là tẩy trắng răng bằng các cách tự thực hiện tại nhà như dùng miếng dán hay bút tẩy trắng thì những nguy cơ có thể gặp phải là cao hơn.

 Việc tẩy trắng răng có hại gì không sẽ do cách thực hiện của nha sĩ quyết định. Chính vì thế, chỉ cần bạn lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, tất cả những vấn đề trên sẽ được khắc phục hoàn toàn.

2/ Tẩy trắng răng có gây đau nhức không?

 Vì răng là phần khá nhạy cảm nên tâm lý chung của tất cả mọi người là đều rất sợ những tác động đến răng miệng, dù là nhỏ nhất. Chính vì thế, ngoài việc tẩy trắng răng có hại gì không thì vấn đề tẩy trắng răng có gây đau không cũng là quan tâm của nhiều người.

tẩy răng

 Trên thực tế, việc tẩy trắng răng sẽ không gây đau đớn hay khó chịu gì nhiều. Ở một số người răng quá nhạy cảm có thể cảm thấy hơi ê trong và sau khi tẩy trắng nhưng cảm giác này không quá rõ rệt và sẽ qua đi rất nhanh chóng.

 Tuy nhiên, nếu việc tẩy trắng răng sai cách và dẫn đến những hậu quả như bên trên thì đau nhức sẽ là vấn đề lớn bạn phải đối mặt. Vì thế, chúng tôi một lần nữa nhấn mạnh và khẳng định tầm quan trọng của việc lựa chọn một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín.

 Nếu bạn vẫn băn khoăn với việc tẩy trắng răng có hại gì không hoặc về công nghệ WhiteMax tại Nha khoa An Phước, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 093.121.2323 hoặc điền câu hỏi vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

liên hệ tư vấn

DANH MỤC DỊCH VỤ
Bài viết khác