• Máy CT
  • Phòng khám nha khoa An Phước

Quy trình bọc răng sứ tại Nha Khoa An Phước

Bạn đang tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ. Một phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Răng bạn gặp vấn đề: sứt, mẻ, hô, ngả màu và muốn cải thiện điều này

Chính vì vậy mà bạn tìm hiểu về bọc răng sứ. Vậy quy trình bọc răng sứ là như thế và các bước thực hiện ra sao.

- Hãy cùng nha khoa An Phước, một phòng khám với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nha khoa tìm hiểu nhé.

bọc răng sứ

 

Bọc răng sứ tại nhakhoaanphuoc.vn

 Khi nào nên bọc răng sứ ?

- Không phải bất kì trường hợp nào hư hại về răng cũng có thể bọc răng sứ, tùy theo chỉ định của bác sĩ mà bạn bọc hay không.

- Theo bác sĩ chuyên khoa của An Phước thì trường hợp bạn bị sâu răng nặng, bể miếng răng quá lớn không thể trám được, răng mọc lệch, hoặc răng xỉn màu không thể làm trắng thì nên bọc răng sứ.

Mục đích của việc bọc răng sứ là:

+ Phục hồi chức năng răng

+ Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ của răng

+ Cải thiện màu răng

+ Giúp răng thẳng hàng

+ Hạn chế hở lợi mỗi khi cười

+ Tăng độ chắc khỏe của răng.

Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa An Phước

Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa An Phước

Quy trình bọc răng sứ

Quy trình bọc răng sứ sẽ bao gồm 5 bước cơ bản sau đây. Lưu ý với các bạn đây là những quy trình được thực hiện tại phòng khám nha khoa An Phước - Long An.


Bước 1: Thăm khám tình trạng bệnh nhân và  chụp X-quang để tư vấn lập kế hoạch điều trị.

Đầu tiên  bạn sẽ được khám tổng quát để biết được trình trạng răng của bạn như thế nào, nếu cần thiết và trong tình trạng đặc biệt thì các bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Từ phim chụp và trong quá trình thăm khám mà bác sĩ sẽ chuẩn đoán và đưa ra hướng bọc răng cho bạn.

 Bước 2: Vệ sinh răng miệng và chuẩn bị đồ nghề thực hiện bọc răng

Ở bước này bác sĩ sẽ làm sạch khoan miệng và răng cho bạn để chuẩn bị quá trình mài răng, đồng thời chuẩn bị răng sứ sẵn sàng để cho quá trình làm răng.

Bước 3: Gây tê và tiến hành mài răng

- Tâm lí bệnh nhân đến nha khoa đều rất lo lắng và sợ hãi, nhất là điều trị cần đến chích thuốc tê nên bạn yên tâm đảm bảo giai đoạn này không hề đau như các bạn tưởng tượng. Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng.

- Quá trình mài răng sẽ mài cho răng bạn thật nhỏ để khi gắn răng sứ vào không bị lệch hay vướng. Răng được mài nhỏ, và vẫn giữ được chân răng. Đây là quá trình lâu nhất. Thời gian thực hiện sẽ từ 10-15 phút/ răng. Tùy theo số răng bạn làm thì thời gian sẽ lâu hơn.

Bước 4: Lấy dấu răng.

Lấy dấu cao su để các kỹ thuật viên phòng Labo sẽ dựa vào dấu răng này thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng.

 Bước 5: Gắn răng sứ

- Các bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật điều chỉnh lại và bọc các răng sứ lại với nhau. Sau khi bọc xong, bác sĩ phải kiểm tra lại các khớp, độ kênh của răng xem đã đều hay chưa.

Cuối cùng bác sĩ cho bạn lịch tái khám .

- Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết quy trình bọc răng sứ là như thế nào, cách thức làm ra sao. Mong rằng những thông tin này sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn.

bảng giá tư vấn

Chọn nha khoa An Phước - Long An là nơi bọc răng sứ

Nếu bạn đang ở Long An hoặc gần đó thì hãy đến với nha khoa An Phước. Đây là một cơ sở được cấp phép của nhà nước. Các bác sĩ, y tá, nhân viên đều có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Với kiến thức vững vàng, lòng yêu nghề và thấu hiểu những vấn đề răng miệng mà bệnh nhân mắc phải, các bác sĩ cũng như nhân viên tại đây luôn chăm sóc thăm khám một cách tận tình nhất.

Đặc biệt giá thành cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường cho từng dịch vụ.

Hãy để chúng tôi giúp bạn vượt qua những vấn đề răng miệng và tự tin tỏa sáng với nụ cười của mình.

Địa chỉ liên hệ: Địa chỉ: 23 - Đường Trà Quý Bình - P.2 - Tân An - Long An

Hotline: 093.121.2323

Email: anphuocnhakhoa@gmail.com

Website: nhakhoaanphuoc.vn