• Máy CT
  • Phòng khám nha khoa An Phước

Có nên tẩy trắng răng đối với răng sậm màu không

Câu hỏi : Chào các bác sĩ đến từ nha khoa An Phước. Em có 1 câu hỏi đặt ra là do em hút thuốc lá 7 năm rồi và khiến tình trăng răng của em bị sậm màu đậm và nó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của em. Vậy cho em tham khảo là em nên tẩy trắng răng hay không để cải thiện hàm răng của mình và tẩy trắng răng có đau hay ê buốt gì không? Em cám ơn. ( Nguyễn Minh Hiếu 25 tuổi - Tp.HCM)

Chào bạn Minh Hiếu !

 Đầu tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng nha khoa An Phước và gửi câu hỏi đến chúng tôi.

 Một nụ cười đẹp và đầy tự tin là niềm ao ước của những ai không may mắn có hàm răng sậm màu. Để sở hữu được hàm răng trắng đẹp thì tẩy trắng răng chính là một trong những giải pháp hàng đầu giúp cải thiện nụ cười hiệu quả và an toàn nhất.

 Hôm nay, Nha Khoa An Phước sẽ chia sẻ một số thông tin về việc tẩy trắng răng đối với răng sậm màu giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về việc tẩy trắng răng.

tẩy trắng răng tại nha khoa an phước

Tẩy trắng răng - nhakhoaanphuoc.vn

Có nên tẩy trắng răng khi răng bị ố vàng và sạm màu ?

     Hàm răng của bạn bị ố vàng và sạm màu do hút thuốc lá và làm vệ sinh răng miệng không đúng cách nó ảnh hưởng đến công việc và những mối quan hệ của bạn và không biết có nên tẩy trắng răng không vì sợ đau và ê?

     Thực ra với thời đại khoa học hiện đại ngày nay, việc tẩy trắng răng không quá kinh khủng như bạn đang suy nghĩ. Mà ngược lại cách tẩy trắng răng rất đơn giản dễ dàng thực hiện và không gây đau hay ê buốt gì cả. Hiện nay có 2 cách tẩy trắng răng chính đó là tẩy trắng răng tại phòng khám và tẩy trắng răng tại nhà.

     Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tẩy trắng răng tại phòng khám, vì các bác sĩ sẽ có kinh nghiệm sử dụng thuốc tẩy trắng răng đúng liều lượng và đúng cách sẽ không làm thuốc trắng răng dính vào lợi của bạn gây ra rát và đau.

    Thêm vào đó, nếu bạn có dị ứng với thành phần nào của thuốc tẩy răng thì hãy thông báo cho bác sĩ trước khi tẩy trắng nhé.

tẩy trắng răng

Trước và sau khi tẩy trắng răng

Cách tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay:

Hiện nay, có 2 cách tẩy trắng răng cơ bản đó là: tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám

Nguyên lý chung tẩy màu răng đó là các phân tử màu trong răng có cấu tạo vòng 6 cạnh, dùng hoạt chất tẩy trắng nhằm phá vỡ cấu tạo phân tử màu, 2 hoạt chất phổ biến dùng để tẩy trắng trong nha khoa là Carbamide peroxide và hydrogen peroxide

Tẩy trắng đeo máng tại nhà: Các bác sĩ sẽ lấy mẫu răng, sau đó sẽ làm máng nhựa mềm trong suốt phù hợp với bộ răng của từng bệnh nhân. Tiếp theo, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn, hướng dẫn đeo thuốc cũng như vệ sinh răng tại nhà hiệu quả. Phương pháp chỉ định cho trường hợp nhiễm màu nhẹ: nhiễm màu ngoại lại, răng màu vàng, răng nhiễm màu do tuổi tác


tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa: Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc nồng độ cao từ 35% đến 37%, có thể tự hoạt động

hoặc cần kích hoạt bằng ánh sáng cường độ mạnh hoặc laser, lợi và mô mềm được cách ly và được bảo vệ một cách kỹ lưỡng. Với ưu điểm của việc tẩy trắng răng tại phòng khám đó là nhanh, thường chỉ dùng 1 liệu trình trong vòng 1 giờ là đã thực hiện xong.


tẩy trắng tại phòng khám nha khoa

Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Nên tẩy trắng răng tại Long An ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Tự hào là một trong những nha khoa uy tín, chuyên nghiệp tại Long An, Nha Khoa An Phước có những lý do để bạn tin tưởng chúng tôi hơn:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay

Bạn sẽ có máng tẩy chỉ trong vòng 15 phút mà không phải chờ đợi lâu cũng như không phải tốn thời gian quay trở lại ngày hôm sau để lấy máng tẩy

Bạn sẽ được trao nguyên bộ thuốc tẩy, máng tẩy và tài liệu hướng dẫn. Chúng tôi luôn xem trọng chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả mang lại vì thế, Nha Khoa An Phước luôn sử dụng thuốc tẩy trắng răng cho răng sậm màu có chất lượng tốt nhất

Chúng tôi hiểu những khó khăn của quý khách vì thế chi phí tẩy trắng răng luôn ưu đãi nhất.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ Nha Khoa An Phước, các bác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình và chính xác nhất.

Địa chỉ: Nhà số 23, Đường Trà Qúy Bình, Phường 2, Tân An, Long An

Hotline: 0931.212.323

nha khoa an phước

DANH MỤC DỊCH VỤ
Bài viết khác