• Máy CT
  • Phòng khám nha khoa An Phước

Bọc răng sứ có đẹp vĩnh viễn như quảng cáo hay không?

Hiện nay các trung tâm nha khoa quảng cáo rầm rộ về việc bọc răng sứ sẽ trắng dáng mãi mãi. Vậy điều này có thực sự đúng như quảng cáo hay chỉ là một chiêu trò để thu hút khách hàng

Hãy để nha khoa An Phước, một trung tâm nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ đưa ra câu trả lời chuẩn xác nhất cho bạn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vào từng vấn đề một và cuối cùng là giải đáp vấn đề “ bọc răng sứ có đẹp vĩnh viễn như quảng cáo hay không?”

Bọc răng sứ - nhakhoaanphuoc.vn

Đối tượng nào nên bọc răng sứ

Theo bác sĩ răng hàm mặt có 20 năm kinh nghiệm đang làm việc tại nha khoa An Phước thì  bọc răng sứ được chỉ định cho những bệnh nhân có hàm răng thiếu tính thẩm mỹ như bị nhiễm màu do kháng sinh Tetracycline, nhiễm Fluor; bệnh lý thiểu sản men (men răng kém), tạo men bất toàn (quá trình tạo men răng không hoàn thiện); sâu răng, hô răng nhẹ, móm, sứt hoặc mẻ răng.

hàm răng đẹp khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ có sử dụng được vĩnh viễn

Nhiều cơ sở nha khoa quảng cáo rằng học răng sứ sẽ sử dụng được vĩnh viễn. Tuy nhiên với kinh nghiệm 20 năm của bác sĩ tại phòng khám An Phước thì bọc răng sứ sẽ có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm và có thể lâu hơn lên đến 40 hay 50 năm nếu vệ sinh và bảo quản răng miệng tốt, t. Chính vì thế nên bạn đừng quá tin vào quảng cáo rằng bọc răng sứ có thể sử dụng được vĩnh viễn

Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ

Cấu trúc của răng sứ gồm hai phần là trụ răng (chính là răng thật đã được mài lớp men răng) và mão răng sứ được gắn cố định trên trụ răng. Nên độ bền của răng sứ sẽ phụ thuộc chủ yếu vào 2 thành phần này.

-Chất lượng trụ răng

Kỹ thuật mài cùi của bác sĩ quyết định chính đến độ bền của trụ răng. Răng được mài nhỏ lại đến 1 mức độ nào đó, không quá nhiều hay quá ít. Nếu mài quá ít, sẽ dễ lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai của bạn rất dễ dàng dẫn đến tình trạng gãy, bể răng. Nếu mài răng quá nhiều, gây kích ứng tủy, có thể làm chết tủy. Trong trường hợp nếu bạn đã điều trị tủy, nếu như mài răng quá nhiều sẽ làm cho tủy bạn bị đau và dễ gãy trụ trong thời gian sử dụng.

- Chất liệu mão răng sứ

Hiện nay chất liệu mão răng thường có 2 loại là răng làm bằng titan( kim loại) 2 là 100% làm bằng sứ . Trong đó răng làm bằng kim loại thì thời gian sử dụng chỉ tới khoảng 10-12 năm còn răng làm 100% bằng sứ thì thời gian sử dụng lâu hơn từ 15-30 năm. Ngoài ra, răng 100% sứ sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn, trắng bóng và đẹp hơn.

Chọn nha khoa An Phước - Long An là nơi bọc răng sứ

Nếu bạn đang ở Long An hoặc gần đó thì hãy đến với nha khoa An Phước. Đây là một cơ sở được cấp phép của nhà nước. Các bác sĩ, y tá, nhân viên đều có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Với kiến thức vững vàng, lòng yêu nghề và thấu hiểu những vấn đề răng miệng mà bệnh nhân mắc phải, các bác sĩ cũng như nhân viên tại đây luôn chăm sóc thăm khám một cách tận tình nhất.

khách hàng làm răng sứ tại nhakhoaanphuoc

Đặc biệt giá thành cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường cho từng dịch vụ.

Hãy để chúng tôi giúp bạn vượt qua những vấn đề răng miệng và tự tin tỏa sáng với nụ cười của mình.

Địa chỉ liên hệ: Địa chỉ: 23 - Đường Trà Quý Bình - P.2 - Tân An - Long An

Hotline: 093.121.2323

Email: anphuocnhakhoa@gmail.com

Website: nhakhoaanphuoc.vn