• Máy CT
  • Phòng khám nha khoa An Phước

Giới thiệu

 Với sứ mệnh giúp cho mọi khách hàng được tiếp cận những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam. Nha Khoa An Phước đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn, mang đến kết quả tối ưu nhất, an toàn nhất, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị.

Nha Khoa An Phước phục vụ khách hàng tận tâm

  Nha Khoa An Phước quy tụ Bác Sĩ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

nha khoa an phước

Nha Khoa An Phước hân hạnh được phục vụ Quý Khách

 Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cười đẹp khởi nguồn cho cuộc sống, Nha khoa An Phước lựa chọn trở thành người tiên phong trong việc đưa ứng dụng công nghệ tân tiến từ Quốc Tế về với Việt Nam.

 Định hướng của hệ thống là phát triển theo tiêu chuẩn Thẩm mỹ – An toàn – Hiện đại cho quý khách hàng - Liên kết đào tạo đội ngũ bác sỹ theo tiêu chuẩn Quốc Tế - Hợp tác chuyển giao quy trình & kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại - Tổ chức hội chẩn dưới sự tham vấn của chuyên gia nha khoa trong các case phức tạp - Đầu tư trang thiết bị, máy móc và nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

  •  Với mục tiêu mang lại nụ cười rạng rỡ và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người dân. Nha khoa An Phước đã có sự đầu tư mạnh mẽ về mọi phương diện. Cung cấp các dịch vụ sau:

 Trồng răng Implant + Niền răng thẩm mỹ + Bọc răng sứ + Tẩy trắng răng + Trám răng thẩm mỹ + Nhổ răng

 Với nhưng ưu điểm như cơ sở hạ tầng khang trang, quy mô lớn, đạt chuẩn, trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam, cùng chi phí hợp lý, Nha Khoa An Phước chính là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn.

liên hệ tư vấn